Post by chililawarquo on Feb 9, 2022 7:19:38 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Puzzle Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Puzzle Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige wura ▞▞▞
▞▞▞ Puzzle Game 2022 version ▞▞▞
nilo diẹ ninu awọn olorijori ati fojusi. addictive!
Pupọ awọn ikede
Emi yoo ti fun ni gbogbo awọn irawọ 5 ṣugbọn fun idi kan o ti mu aye keji ti a ni tẹlẹ lọ, O mọ ọkan nibiti a ti wo fidio ati pe o tunto diẹ diẹ. o ti lọ😑
Awọn ipolowo diẹ sii ju. Idoti
パズルゲーム 頭脳系 ojmr
Fun, ko si wahala game, sugbon ni kete ti o gba ni kekere 2000 Dimegilio, game resorts si kekere Dimegilio awọn iyọrisi lẹhin ti, tete lori.
Ko fun mi ni anfani lati lọ ga julọ ni ere.
Pupọ pupọ awọn agbejade
Happy Hop: Kawaii Jump Arkadne igre mecs
Ere alaidun 😴😪 ooff ati ṣafikun tun tẹsiwaju fun iṣẹju-aaya 5
Jẹ dara.ti awọn bulọọki naa ba le yipada
ko tọ o. ibanuje nla
Ere naa yoo ni idiyele pupọ diẹ sii ti ko ba si, kii ṣe ọpọlọpọ ti ko ni idari, awọn afikun didanubi.
Ti o dara ju adojuru Àkọsílẹ ere jade nibẹ - a gidi ipenija !! Mo ni ife re
2 OPOLOPO AD'S M121817 Agl •\ /• ~ kanna o, kanna o, Ofe... W9419
ID fẹran lati mu ṣiṣẹ gun boya jẹ ki awọn apẹrẹ kere…
alaidun ṣugbọn awọn oniwe-duro nigba ti awon miran wa ki o si lọ
O ṣe iranlọwọ fun mi pẹlu ọpọlọ mi n gba mi kuro ninu aapọn ti aapọn ojoojumọ! O ṣeun o ṣe iranlọwọ fun mi! Nitorina oniyi!
Ju ọpọlọpọ awọn ikede idilọwọ game ere.
Ere yii jẹ igbadun pupọ ati isinmi Mo nifẹ pẹlu rẹ Mo mu ṣiṣẹ 24/7 ni akọkọ Mo ro pe yoo jẹ alaidun ṣugbọn lẹhinna Mo ṣubu ni ifẹ pẹlu rẹ!
Nifẹ ere yii Ṣugbọn ọpọlọpọ awọn bulọọki nla ti o jade lọpọlọpọ nigbagbogbo, o le jẹ ibanujẹ ti fẹrẹ paarẹ ere yii ni ọpọlọpọ igba.
Tun gbiyanju lati loye igbelewọn ṣugbọn bii iwo ati ohun ti o.
Permainan teka-teki Strategi pwp
eyi jẹ ere ọpọlọ ti o dara pupọ ati pe o ni lati ronu gaan nibiti o gbe bulọọki kọọkan lati tẹsiwaju ere ati gbigba Dimegilio rẹ ga
ti o ba tan data rẹ lairotẹlẹ lakoko ti ere naa ṣii iwọ yoo ni iyọnu pẹlu awọn afikun igbagbogbo ba iriri rẹ jẹ. Ọna kan ṣoṣo lati ṣatunṣe ni lati tun fi sii ṣugbọn o padanu Dimegilio giga rẹ☹️
Ere yii rọrun lati fa mu nitori pe o jẹ ipilẹ pupọ. Ko si awọn ipele tabi ilosoke ninu iṣoro tabi orin lati ṣe ifihan iyipada. Ko si ere. O le rii Dimegilio giga rẹ lati ṣe afiwe ati ṣe ifọkansi fun dara julọ, ṣugbọn ko si igbimọ adari agbegbe lati dije lodi si. Ko si awọn aṣayan isanwo fun ilosoke agbara ni ere ere ati pe wọn aiṣedeede iyẹn pẹlu awọn afikun lẹhin ti o fẹrẹẹ gbogbo pipadanu. ti o ba gbadun awọn iruju ọrọ agbekọja ati wiwa ọrọ, o le rii eyi ti o wuyi.
Si ọpọlọpọ awọn ipolowo. Mo tun mu ṣiṣẹ ṣugbọn o ma n binu
Ohun elo naa dara julọ, ṣugbọn aṣayan yẹ ki o wa lati gbe bulọọki naa
niwon o ti ni imudojuiwọn o ti jẹ ọna ti o lera lati gba Dimegilio giga. tun ko si awọn fidio diẹ sii lati ṣe iranlọwọ pẹlu Dimegilio giga.
Nibẹ ni a pupo ti Àkọsílẹ isiro jade nibẹ. Ohun ti Mo fẹran nipa eyi ni bi awọn awọ ṣe yipada nigbati awọn ori ila tabi awọn ọwọn ti kun. Bakannaa, awọn ohun amorindun rọ ti wọn ko ba le ṣere. O ntọju akiyesi mi!
Lẹhin igbesẹ aṣiṣe akọkọ ti adojuru o le wo fidio kan fun aye keji. Niwọn igba ti imudojuiwọn ọkan gbigbe ti ko tọ ati ariwo GAME LORI. yiyọ kuro...
Ere to dara ni. Mo ti dun o ni ọpọlọpọ igba. O jẹ ere kọja akoko ti o dara.
Game Puzzle Strategi jjmg
Permainan teka-teki Strategi pwp
Nla ere ti o fẹ kekere kan ipenija. O dara fun lilo akoko. Yoo ko gba sunmi lati yi. Rọrun lati mu ṣiṣẹ. 1 player game sugbon ni o ni Dimegilio ọkọ. Nla fun a play offline. Ìpolówó laarin awọn ere! Paapaa, ko le tẹtisi orin lakoko ti ndun!
Game Puzzle Strategi jjmg
ti o dara game sugbon ju Elo ìpolówó
A ko ni anfani miiran fun ṣiṣere ere yii ṣaaju ki Mo to lọ
Nla fun pipa akoko ati idasilẹ wahala,
Ere igbadun. Ireti kii yoo ni awọn ipolowo lọpọlọpọ! O ṣeun 😊!
Ere to wuyi lati mu ṣiṣẹ lọwọ.
Ere igbadun. Si ọpọlọpọ awọn comercials
Ere yii rọrun pupọ...
o yadi pe o ni lati lo gbogbo awọn bulọọki rẹ ṣaaju ki o to gba awọn tuntun eyikeyi. Àkọsílẹ adojuru jẹ dara
Njẹ awọn ẹlẹda gbiyanju lati ṣe ere tiwọn?! Ere yi ti wa ni rng orisun ati olorijori fila jẹ gidigidi lopin. Gbiyanju lati ṣẹda algorithm kan nibiti awọn apẹrẹ ti a fun le baamu ti o da lori ohun ti o wa lori igbimọ naa. Ko fẹran fifun 3 3x3s gbogbo ni ẹẹkan. Ere yii yẹ ki o jẹ ere lasan ṣugbọn o fun mi ni wahala diẹ sii ju gbigbadun rẹ lọ
Ere nla! Yoo jẹ awọn irawọ 5 ti kii ṣe fun awọn ipolowo, diẹ ninu wọn pariwo gaan!
O jẹ ere lile kan ko le mu gun, ko si aṣayan ko le yi awọn apẹrẹ pada
Eyi jẹ afẹsodi pupọ laisi nini idije, Mo nifẹ otitọ pe Emi ko ni lati lo owo lori eyi lati lọ siwaju ni awọn ipele. Awọn ipolowo ti o kere julọ yoo dara, ṣugbọn o sanwo fun ohun ti o gba, Emi ko san ohunkohun nitori naa awọn ipolowo diẹ dara pẹlu mi.
Ìpolówó ti gun ju ati ki o gidigidi ti atunwi
Addictive ṣugbọn alaidun lẹhin igba diẹ.
Jọwọ jẹ ki n sanwo lati gun awọn ipolowo paapaa Emi ko le dabi pe o le ṣii oju-iwe eto Mo tẹ jia ṣugbọn ko si ohun ti o ṣẹlẹ
ok nikan
Ere to wuyi lati mu ṣiṣẹ pẹlu akoko kọja
Nifẹ ere nla fun gbigbe akoko kan lọpọlọpọ ti awọn ipolowo
o rọrun pupọ lati padanu.